Tổng quan Dự Án KDC đô thị mới Bảo Lộc

Posted by

Tổng quan Dự Án KDC đô thị mới Bảo Lộc

Dự án khu dân cư đô thị mới Bảo Lộc là dự án lớn nhất và duy nhất tại Bảo Lộc, vì vậy công trình được quy hoạch và xây dựng đều phải theo các chỉ tiêu quản lý quy hoạch, kiến trúc được quê duyệt từ UBND tỉnh Lâm Đồng.


Dự án này có sự quan tâm rất lớn vì là bộ mặt, đánh giá sự phát triển cho TP. Bảo Lộc nên từ Chủ Đầu Tư cũng như đơn vị phân phối đều được lựa chọn từ những đơn vị có CHÁT LƯỢNG & UY TÍN trong Ngành.


DỰ ÁN NÀY TUYỆT ĐỐI LÀ TUYỆT VỜI. Trước tiên đánh giá 1 dự án , điều đầu tiên là vị trí dự án, điểm mà tận mắt ta có thể thấy được. Nằm ngay trên quốc lộ 20 chắc là một dự án không thể nói gì thêm, chỉ điều này thôi ban đầu đã khẳng định được giá trị của sản phẩm.


Và trong tương lai, điểm này rất quan trọng đối với một Bất Động Sản, về khả năng TĂNG LỢI NHUẬN sau này. Đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương sẽ chạy ngang dự án mình, điều này có nghĩa sau này giá trị của bất động sản sẽ tăng lên khi công trình hoàn thành.


Với khoảng cách chỉ cách Trung Tâm Hành Chính, UBND TP Bảo lộc chỉ với 4 phút đi xe nên giá cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều so với giá đất ở khu vực này. ( Hiện tại, giá đất tại trung tâm xấp xỉ 30tr/m2, mặt tiền nhỏ hơn, ít sầm uất hơn cũng ở mức giá 20tr/ m2. Hay sát bên Dự Án, khu Vực Nhánh N1 đường Trần Phú mức giá cũng xâp xỉ 18tr/m2.


Và với mức độ hoàn thiện 90% cơ sở hạ tầng, CDT mới mở bán thì chứng tỏ mức quan tâm của TP Bảo Lộc với dự án, và tầm quan trọng của dự án đối với sự phát triển chung, bộ mặt của TP
Tất cả Những điểm trên bạn có thể tham khảo trước dù không tới dự án.
NHƯNG với giá chỉ từ 4,5tr/ m2 – các bạn có thể căn nhắc để đi xem dự án này ?

Tên Dự án: Khu Dân Cư Bảo Lộc Capital
Chủ đầu tư: C.Ty Cổ phần Xây Dựng Phát Triển Đông Đô 1 – ( Thuộc Bộ Quốc Phòng )
Đơn vị Phân Phối & Phát triển: Gia Phát Investment
Vị Trí Dự Án: Quốc lộ 20 Phường Lộc Sơn, Thành Phố Bảo Lộc.
Tổng Diện Tích Dự Án : 20 ha
Tổng số nền đất: 618 nền.
Mật độ xây dựng: 47,7%
Tiện ích Dự Án : Trung tâm thương mại,T.T thể dục thể thao, công viên, hồ cảnh quan 2ha,….
Các loại sản phẩm: Đất nền nhà phố Bảo Lộc Capital dao động từ 100m2 – 130m2 ; đất nền biệt thự Bảo Lộc Capital dao động từ 230m2 – 300m2, nhà phố xây sẵn từ 70m2 -140 m2 đất.
Ngân hàng bảo lãnh & tài trợ: Nam Á Bank

Để biết thêm chi tiết liên hệ
Hotline: 0909072510 (PKD2-dự án Bảo Lộc Capital)

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *