Khu Dân Cư Bảo Lộc Capital – Hãy Trải Nghiệm một cuộc sống Hiện Đại

Posted by

Khu Dân Cư Bảo Lộc Capital – Hãy Trải Nghiệm một cuộc sống Hiện Đại

Khu Dân Cư Bảo Lộc Capital – Khu Dân Cư duy nhất và lớn nhất hiện nay của TP.Bảo Lộc chỉ cách Trung Tâm thành phố Bảo Lộc 2,5km.
Về thành Phố Bảo Lộc, một thành Phố có tốc độ phát triển rất nhanh , xét về diện tích chỉ chiếm hơn 2% diện tích của tỉnh Lâm Đồng nhưng về Công Nghiệp ở đây lại chiếm tới 40% của cả tỉnh Lâm Đồng.
Trong tương lai thì về khả năng tăng trưởng của TP. Bảo Lộc còn tăng xa. Là điểm đầu của khu vực Nam Tây Nguyên, nên về giao thương về khu vực trung tâm kinh tế khu vực Hồ Chí Minh , Bình Dương cũng như khu vực miền tây cực kỳ Thuận Lợi.
Bên cạnh đó, con đường cao tốc Dầu Dây – Liên Khương cũng được Trung Ương ký quyết định xây dựng. Về Phần Tỉnh Lâm Đồng thì nó còn có ý nghĩa quan trọng hơn, nên hiện giờ mọi việc tuyến đường cao tốc đều được đẩy nhanh tiến độ.
—————————————————————————————————-
Còn về mặt xã hội, mật độ dân số từ năm 2010 , từ lúc Bảo Lộc chính thức lên thành phố, mật độ dân số tăng gấp đôi và có xu hướng tăng mạnh hơn.
Khu vực trung tâm hiện giờ đã khu đáp ứng nhu cầu về chổ ở của người dân nữa. Giá đất khu vực trung tâm tăng mạnh , giá đã vực mức 30tr/m2 . khu vực lân cận cũng tăng mạnh. Và việc mở rộng thành phố là việc chỉ còn trên vấn đề thời gian.
—————————————————————————————————–
Dự Án Bảo Lộc Capital được khởi công 2017, không chỉ là hình thức một dự án bất động sản để kinh doanh. Mà nó còn là bộ mặt, là điểm nổi bật thành phố Bảo Lộc.
Đây cũng có thể coi là dự án quy hoạch chi tiết 1/500 đầu tiên của TP Bảo Lộc.
trên diện tích hơn 20ha, nhưng mật độ dân số chỉ chiếm khoảng 47,7%. Tức có nghĩa, chủ đầu tư phải xây dựng những công trình công cộng mà không thu được của khách hàng bất cứ khoản phí nào.
——————————————————————————————————
Có lẽ bạn nghĩ quỹ đất của Bảo Lộc còn nhiều. Nhưng tôi cam đoan bạn sẽ không tìm được vị trí vàng trong bán kính 5km từ trung tâm thành phố Bảo Lộc, như Dự Án Bảo Lộc Capital này.
vấn đề này tôi sẽ ghi vào những bài sau.
(các điểm mà vị trí khác ko có )
1> Khu Công Nghiệp Lộc Sơn
2> Ngõ ra , ngõ vào của đường cao tốc Dầu Dây – Liên Khương
3> Đường tránh QL 20 Phía Nam

Thông tin liên hệ : 0909 07 2510

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *