Bảo Lộc Capital – Vị trí vàng TP. Bảo Lộc – Nơi đầu tư sinh lợi cao

Posted by

Bảo Lộc Capital – Vị trí vàng TP. Bảo Lộc – Nơi đầu tư sinh lợi cao

Bài này cho phép nói về những điểm vàng của dự án Bảo Lộc Capital
Đầu tiên là về vị trí , Bảo Lộc vó vị trí cực kỳ đắt địa mà không dự án trong cùng phân khúc nào khác có được. Con đường quốc lộ 20, không nói gì thêm hiện nó đang là huyết mạch của Tình Lâm Đồng và Trục Chính của TP. Bảo Lộc. Nên giá trị Bất động sản của nó sẽ không là thấp ?

Cao tốc Dầu Dây – Liên Khương , bạn biết dược con đường cao tốc sẽ có bao nhiêu điểm vào điểm ra, những vị trí tăng giá tiền này không phải ai cũng có. Tại sao dự án mình lại ở đó? Câu trả lời chính đó là đón đầu của tương lai, điểm ra, điểm vào của con đường cao tốc này. Cao tốc Long Thành – Dầu Dây sẽ là chứng minh tốt cho dự án này.

      Khu công nghiệp Lộc Sơn ? vào trong khu công nghiệp, hiện giờ có lẻ nó chưa phát triển xứng với sự đầu tư của nó, nhưng với 185ha, và cực kỳ tiện lợi giao thông, đang thi công, nâng cấp nhiều công trình đường xá, đường vành đai phía Nam Tp. Bảo Lộc cũng là để phục vụ cho việc đó. Và bạn có nghĩ rằng khi cao tốc Dầu Dây – Liên Khương hoàn thành hay khởi công thôi thì tình hình đầu tư ở khu vực này như thế nào?

—————————————
Với tổng diện tích 20ha, được quy .hoạch chi tiết 1/500, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 47,7 % mà lại với giá chỉ bằng 1/6 giá thành so với dự án ở nơi vùng ven khu vực HCM, 1/4 giá thành khu vực Bình Dương, Đồng Nai. Tuy các bạn có thể nói là quỹ đất cũng như giá đất ở Bảo Lộc rẻ hơn quỹ đất còn nhiều. Nhưng xin trả lời rằng chi phí xây dựng, cơ sở hạ tầng trên 50% thì ở chổ nào nó cũng có mức phí xây dựng như nhau ( có chênh lệch thì cũng 1 chút ), và giá đất của khu vực cách đó 2,5km cũng đang có giá là 30tr/m2.


Quy hoạch chi tiết 1/500 nó không mới mẻ so với các tỉnh thành khác. Nhưng so với Bảo Lộc bây giờ thì với việc phân lô bán lẻ nó cũng thuộc 2 phân khúc khác nhau.
Phân lô bán lẻ .giá rẻ? Chỉ với 3,8tr/m2 – 4,2tr/m2 ? NÓ RẺ HƠN ?
Chủ Đầu Tư sẽ không chịu chi phí xây dựng công cộng nào khác. Rồi bạn chờ Pháp Lý, Lại những cái hứa hẹn, chờ đợi , việc này ở Bảo Lộc hiện đã mấy Dự Án Gặp phải. Vấn đề về xây dựng, lộ giới , điện nước.


Bảo lộc capital 4,5tr/m2 ban sẽ có những gì ? cơ sở hạ tầng , phát lý xây dựng , khu an ninh. Đặc biệt nó là bộ mặt – là đẳng cấp được gắng liền với cái thương hiệu Bảo lộc Capital. Thực sự thì nó không đạt chuẩn sao như nhiều dự án nơi khác, nhưng ở đây nó là duy nhất và là lớn nhất.?


Về khả năng đầu tư ?
Lướt sóng ? bao nhiêu năm ?
tôi sẽ có một bài viết sau
( mấy điểm chính có thể tham khảo)
Vị trí vàng => giá ?
1/500 / Đợt mở bán sau sẽ tăng ? % (đang đợt đầu)
Mật độ dân số TP.Bảo Lộc / GDP đầu người
Thông Tin / PR / Maketing.

Thông tin liên hệ : 0909 07 2510

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *